6 Lý do Suzuki Ertiga 2016 là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn

9 1

Phân khúc MPV tại thị trường Việt Nam hiện sôi động nhờ các thương hiệu tên tuổi. Xét về quy mô, Suzuki Ertiga 2016 bỏ xa nhiều đối thủ về chất lượng, thời gian bảo hành dài, chi phí sửa chữa xe, khả năng vận hành và mức giá hấp dẫn. Ertiga trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe gia đình và kinh doanh dịch vụ.

6 Lý Do Vì Sao Suzuki Ertiga 2016 Là Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Gia Đình Của Bạn
Chất lượng tuyệt vời, bảo hành lâu dài của Suzuki Ertiga 2016

Suzuki luôn được biết đến trong thế giới ô tô về độ bền của động cơ kết hợp với khả năng vận hành ổn định và trải nghiệm lái dễ chịu. Điều này đã được tiếp tục trên Ertiga MPV 2016 hiện tại và trở thành một trong những lý do chính để chọn mẫu xe này để sử dụng với tần suất cao trong thời gian dài.

SUZUKI ERTIGA – CÁC PHIÊN BẢN TỪ 2012 ĐẾN NAY

Chất Lượng Tuyệt Vời, Bảo Hành Lâu Dài Của Suzuki Ertiga

Tự tin vào chất lượng và độ bền của  Ertiga 2016, hãng xe Nhật Bản đã gia hạn thời gian bảo hành cho cụm động cơ và hộp số lên 5 năm hoặc 150.000km, đây là thời gian bảo hành hàng đầu so với các sản phẩm khác. Sản phẩm ô tô Nhật Bản sử dụng động cơ xăng tại Việt Nam và Việt Nam hiện là cao nhất trong các hãng ô tô trên thị trường.

Chi phí nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc Suzuki Ertiga 2016

Ngoài độ bền của động cơ, tất cả các dòng xe Suzuki, đặc biệt là Ertiga còn nổi tiếng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực tốt. Cụ thể, mức tiêu thụ nhiên liệu được xe công bố là 4,74 lít/100km, thấp hơn khá nhiều so với các mẫu MPV 7 chỗ khác. Thực tế, nhiều thành viên trong cộng đồng Ertiga 2016 còn sở hữu những con số đáng mơ ước hơn. Một chủ xe Ertiga 2016 cho biết, anh từng chạy xe 4 người quanh Hà Nội-Vinh-Hà Nội, mức tiêu hao nhiên liệu trên 100 km chỉ 5,5 lít, tương đối tối khi bật điều hòa ở nhiệt độ 23,5°C. Đó là 5,95 L/100 km trên đường hỗn hợp so với con số quảng cáo của công ty.

Chi Phí Nhiên Liệu Tốt Nhất Trong Phân Khúc Suzuki Ertiga

Cụ thể hơn, Suzuki Ertiga tiết kiệm hơn về mức tiêu hao nhiên liệu từ 0.5 – 1 lít/100km so với các đối thủ cùng cấp sử dụng động cơ 1.5L, còn đối với những chiếc MPV cỡ lớn sử dụng động cơ 2.0L, con số này có thể lên tới 3-4L. /100km. 100 km.

Tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời từ 4,74L/100km

Theo trải nghiệm thực tế của người dùng Ertiga khi sử dụng 100.000 km trong 2 năm, mặc dù khả năng chở khách của Ertiga không thua kém nhưng so với các mẫu MPV 2.0L thì tiết kiệm được khoảng 30 triệu đồng.

Chi phí vận hành và bảo trì thấp Suzuki Ertiga 2016

Với Suzuki Ertiga 2016, bảo dưỡng xe không còn là vấn đề vì mẫu xe này có chế độ bảo dưỡng lý tưởng – chi phí bảo dưỡng cũng được giữ ở mức tối thiểu nhờ khoảng thời gian bảo dưỡng dài hơn so với các mẫu xe thông thường.

Cụ thể, Suzuki miễn phí 3 lần bảo dưỡng đầu tiên, giảm 33% tần suất bảo dưỡng xe, khách hàng chỉ cần bảo dưỡng 1 lần ở mốc 7.500 km hoặc 6 tháng. Tổng chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp nhất trong phân khúc.

Chi Phí Vận Hành Và Bảo Trì Thấp Suzuki Ertiga
Cảm giác lái ấn tượng, khả năng vận hành mạnh mẽ của Suzuki Ertiga 2016

Nhờ sử dụng khung gầm HEARTECT tiên tiến, Suzuki Ertiga 2016 nhẹ hơn các xe cùng phân khúc khoảng 100kg, đồng thời sử dụng động cơ 1.5L tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhưng khả năng tăng tốc mạnh mẽ. Đồng thời, mẫu MPV 7 chỗ còn tăng thêm trải nghiệm lái ấn tượng cho người lái thông qua thiết kế vô-lăng D-cut thể thao.

Chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp nhất trong phân khúc của Suzuki Ertiga 2016

Cụ thể, Suzuki Ertiga 2016 có tỷ lệ công suất trên trọng lượng là 0,092 mã lực/kg, tốt hơn so với các loại xe khác cùng loại. Thậm chí, so với một số mẫu xe 7 chỗ phổ thông trên thị trường chỉ đạt 0,082 mã lực/kg (động cơ 2.0L) và 0,084 mã lực/kg (động cơ 1.5L), rõ ràng Ertiga vẫn có thể ngang ngửa hoặc thậm chí nhỉnh hơn về khả năng tăng tốc . Điều này giúp người lái tự tin và phấn khích hơn trên mọi hành trình.

Giá trị sử dụng vượt xa chi phí đầu tư của Suzuki Ertiga 2016

Suzuki Ertiga 2016 hội tụ đủ các yếu tố giúp mẫu xe này trở thành lựa chọn lý tưởng cho người mua xe với mọi mục đích. Từ hình dáng trung tính khó lỗi mốt, nó có thể chở 7 người lớn, cảm giác lái tốt và chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp. Giá trị sử dụng của xe vượt xa mong đợi của người dùng, đồng thời là mức chi phí đầu tư ban đầu dễ dàng nhất trong phân khúc thị trường, chỉ 499,9 triệu đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Đối với khách hàng mua xe chạy dịch vụ hay xe gia đình, Suzuki Ertiga không chỉ là lựa chọn tốt nhất mà còn là giải pháp “an toàn” nhất về lâu dài, giúp họ tăng thu nhập, giảm chi phí và không phải lo lắng về vấn đề bảo hành. Xe cũng được trang bị nhiều tiện nghi thoải mái đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Xehoiblog.com