8 lý do hàng đầu tại sao bạn nên sở hữu một chiếc Kawasaki

1 11 1

8 lý do hàng đầu tại sao bạn nên sở hữu một chiếc Kawasaki là điều được mọi người khá quan tâm vì hãng xe máy Kawasaki là một hãng xe nổi tiếng được sản xuất bởi Bộ phận Xe máy & Động cơ của Tập đoàn Công nghiệp nặng Kawasaki. Mô tô Kawasaki đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi thành lập vào đầu những năm 60 để trở thành một trong Big Four của Nhật Bản.

1 11 1

Tại Malaysia, chính Kawasaki đã mở đường cho môtô phân khối lớn trở thành phương tiện phổ thông, thay vì chỉ là món đồ chơi của giới nhà giàu. Kawasaki Motors (Malaysia) Sdn. Bhd. cũng đang cung cấp xe máy cho Cảnh sát Hoàng gia Malaysia (PDRM).

Những Lý Do Hàng Đầu Tại Sao Bạn Nên Sở Hữu Một Chiếc Kawasaki

Nhưng điều gì đã khiến Kawasaki trở thành một thương hiệu nổi tiếng? Mặc dù Kawasaki có một di sản đáng tự hào, nhưng điều đó không đảm bảo cho sự thành công của một thương hiệu.

Chúng tôi đã tổng hợp những lý do hàng đầu tại sao bạn nên sở hữu một chiếc Kawasaki và đây là một vài trong số những yếu tố khiến Kawasaki trở thành trường hợp bất khả kháng .

1. Lịch sử xuất sắc về kỹ thuật của Kawasaki

Công ty công nghiệp nặng Kawasaki, bao gồm Công ty TNHH Mô tô Kawasaki, có nguồn gốc từ ngành đóng tàu từ năm 1896. Bắt đầu bởi Shozo Kawasaki, nó đã trở thành một gã khổng lồ công nghiệp, tham gia đóng tàu và tàu ngầm, đầu máy toa xe lửa , máy bay, nhà máy thép, người máy, phương tiện không gian và xe máy.

1. Lịch Sử Xuất Sắc Về Kỹ Thuật Của Kawasaki

Động cơ mô tô đầu tiên – KE-1 – vào năm 1952 được thiết kế và chế tạo bởi các kỹ sư máy bay của Kawasaki theo công nghệ máy bay. Nó sẽ đánh dấu phả hệ mô tô hãng xe này kể từ khi sử dụng các công nghệ đột phá

6 12

Đến lượt mình, những công nghệ đó sẽ khẳng định rằng mô tô Kawasaki là mô tô sản xuất nhanh nhất, nếu không muốn nói là trên thế giới. Họ sẽ sớm trở thành biểu tượng và huyền thoại. Điển hình là một danh sách dài các mẫu xe Kawasaki như H1 Mach III (1969), Z1 (1972), KZ100R (1981), GPz900R – chiếc Ninja đầu tiên (1984), GPz600R (1985), ZZ-R1000 hay còn gọi  ZX- 10 (1988), ZXR750 hoặc ZX-7 (1989), ZZ-R1100 hay còn gọi là ZX-11 (1990), ZX-12R (2000), ZX-10R (2004), ZX-14 (2006) và tất nhiên, H2R và H2 (2015).

1. Lịch Sử Xuất Sắc Về Kỹ Thuật Của Kawasaki

Và chúng tôi thậm chí còn chưa chạm vào các phạm vi khác, ATV và tàu thủy!

2. Di sản đua xe của Kawasaki

Hãng xa này đã thành công rực rỡ trong các cuộc thi đấu, từ các giải đua Nhật Bản vào đầu những năm 60 cho đến chiến thắng của Anton Mang trong giải vô địch thế giới 250cc và 350cc. Chiến thắng năm 1977 của Reg Pridmore tại Pocono trên chiếc Kawsaaki Z1 đánh dấu chiến thắng đầu tiên của AMA Nationals trên một chiếc mô tô Nhật Bản (ông cũng đã giành được danh hiệu AMA Superbike 1977 và 1978). Và ai có thể quên được sự thống trị của Eddie Lawson trong Giải vô địch Superbike AMA 1981 và 1982 trên chiếc Kawasaki KZ1000R. “Steady Eddie” sẽ bốn lần trở thành Nhà vô địch 500cc Thế giới.

8 12

Kawasaki cũng đã giành được bốn Giải vô địch Superbike Thế giới, ba trong số đó diễn ra trong bốn năm qua. Tom Sykes đã giành chiến thắng vào năm 2013, tiếp theo là Jonathan Rea vào năm 2015 và 2016 trên chiếc Kawasaki ZX-10R. Rea hiện đang dẫn đầu giải vô địch năm 2017 và có vẻ sẽ giành được danh hiệu thứ ba liên tiếp.

Mặc dù không nghi ngờ gì về việc MotoGP thu hút được lượng khán giả lớn hơn, tuy nhiên WSBK vẫn rất quan trọng vì sê-ri này dựa trên những chiếc mô tô sản xuất. Điều đó có nghĩa là những chiếc xe đạp đang được đua trong WSBK chính là những chiếc xe đạp mà bạn và tôi có thể mua tại đại lý chính hãng.

Kinh nghiệm thu được từ thành công trong cuộc đua chuyển thành các công nghệ được điều chỉnh phù hợp với xe đạp đường trường dành cho công chúng.

3. Công nghệ vượt trội 

3. Công Nghệ Vượt Trội Của Kawasaki
Kawasaki luôn vượt qua ranh giới của kỹ thuật và công nghệ để mang đến những chiếc mô tô mạnh mẽ và thú vị nhất. An toàn cho người lái là trên hết, do đó, xe máy của hãng này có tính năng kiểm soát lực kéo, ABS, chế độ lái, phanh cao cấp, hệ thống treo tốt, v.v. Trên thực tế, đây là nhà sản xuất Nhật Bản đầu tiên áp dụng kiểm soát lực kéo, được gọi là K-TRIC (Kawasaki Throttle Kiểm soát phản hồi đánh lửa) trên 1400GTR. Đừng quên H2R và H2 tăng áp!

4. Thiết kế tiên tiến của Kawasaki

Các mẫu xe của Kawasaki trong lịch sử đã phá vỡ khuôn mẫu của các quy ước về kiểu dáng để mang đến những thiết kế tuyệt đẹp và khác biệt, ví dụ như GPz900R, ZX-14, ZX-10R, H2, v.v. Họ không chỉ nhận được những ánh nhìn ngưỡng mộ từ những người đi xe đạp khác và công chúng nói chung, mà việc lái một chiếc mô tô đẹp mắt còn mang lại cảm giác hài lòng và xây dựng sự tự tin.

4. Thiết Kế Tiên Tiến Của Kawasaki

5. Sự sẵn có của Phụ tùng và Phụ kiện Chính hãng

Vì số lượng xe mô tô trên thị trường ngày càng nhiều, điều đó cũng có nghĩa là phụ tùng và phụ kiện luôn sẵn có với chi phí tương đối thấp hơn. Cùng với sự sẵn có của các đại lý và xưởng ủy quyền của Kawasaki trên khắp Malaysia, chủ sở hữu Kawasaki có thể yên tâm về thời gian sửa chữa xe đạp của họ nhanh chóng.

6. Mạng lưới ủy quyền lớn

Hiện có 80 đại lý ủy quyền và 32 đại lý phụ tùng được ủy quyền trên toàn quốc, bao gồm cả Đông Malaysia. Điều này có nghĩa là dễ dàng tiếp cận không chỉ xe đạp mới mà còn để bảo trì, phụ tùng và phụ kiện.Nhân viên tại Trung tâm dịch vụ độc quyền của Kawasaki (KESC) là những chuyên gia được đào tạo đầy đủ, giống như nhân viên tại các đại lý được ủy quyền.

7. Đa dạng mẫu mã

Dòng sản phẩm của Kawasaki Malaysia rất đa dạng và bao gồm mọi phân khúc với mọi công suất và kích cỡ, được chia thành Ninja (thể thao), Z (khỏa thân, tiêu chuẩn, thể thao du lịch), Versys (phiêu lưu touring), GTR (sport-touring cao cấp), VN (cruiser và full-dress tourers), W (cổ điển hiện đại), Street (motards), KX (motocross và supercross), KLX (enduro) và J (scooter).

7. Đa Dạng Mẫu Mã 7. Đa Dạng Mẫu Mã

Ngoài ra còn có thủy phi cơ (ván trượt nước), ATV (xe địa hình) và Mule (xe đa dụng).

Cho dù đó là chiếc xe đạp đầu tiên của bạn, chiếc xe đạp duy nhất, chiếc xe đạp nâng cấp hay chiếc xe đạp bổ sung, bạn đều có thể tìm thấy bất cứ thứ gì phù hợp với nhu cầu của mình.

8. Độ tin cậy của Kawasaki

Sự thật là, mô tô Kawasaki rất đáng tin cậy và mang lại nhiều niềm vui mà không gặp rắc rối. Hãy bảo dưỡng chiếc xe đạp của bạn thật tốt và bất kỳ chiếc xe máy hiện đại nào cũng đáng tin cậy. Như đã đề cập trong một bài báo trước (bấm vào đây), chiếc xe của người viết bài này không gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào, ngoài những hao mòn thông thường. Nhiều người bạn của người viết bài này cũng sở hữu những chiếc mô tô Kawasaki với nhiều mẫu mã khác nhau và chưa có chiếc nào bị hỏng hóc, trừ khi vận hành sai cách hoặc thực hiện các sửa đổi không được công ty khuyến nghị.

Cuối cùng, sở hữu một chiếc Kawasaki không chỉ đem lại sự thích thú và hứng khởi mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn bằng cách tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ trên đường. Tóm lại, sở hữu một chiếc Kawasaki là một quyết định tuyệt vời và không hề làm bạn thất vọng.

xehoiblog.com