Bảng giá Mercedes-Benz năm 2023

Mercedes Benz S Class 2021 1280 6B 172741

Bảng giá Mercedes-Benz năm 2023 luôn là một tiêu đề được mọi người yêu xe quan tâm. Mercedes-Benz là một thương hiệu sedan nổi tiếng và đẳng cấp hàng đầu trên thị trường thế giới. Hãng sản xuất này có rất nhiều dòng xe khác nhau, phục vụ cho nhiều nhu cầu và phân khúc khác nhau của khách hàng. Và sau đây xehoiblog sẽ cập nhật bảng giá các Mercedes năm 2023.

Bảng Giá Mercedes-Benz Năm 2023

Mercedes-Benz truy nguyên di sản của mình từ chiếc xe máy đầu tiên của Karl Benz vào năm 1886. Kể từ đó, Mercedes đã trở thành đồng nghĩa với xe hơi sang trọng và có nhiều loại từ xe mui trần cỡ nhỏ đến xe limo sang trọng và SUV ở mọi kích cỡ. Mercedes-AMG là thương hiệu con hiệu suất của Mercedes-Benz.

6 LÝ DO NÊN MUA MỘT CHIẾC LAND ROVER

Được thành lập vào năm 1994, Mercedes-Benz là nhà sản xuất ô tô hạng sang lâu đời nhất ở Ấn Độ. Một công ty con của thương hiệu Đức, công ty có nhà máy và trụ sở chính đặt tại Chakan, Pune. Công ty có một vài sự kiện lấy khách hàng làm trung tâm ở Ấn Độ như Mercedes Trophy và Học viện lái xe AMG.

Các phiên bản Mercedes-Benz năm 2023

Mercedes-Benz bán các mẫu xe trong phạm vi tiêu chuẩn, phạm vi AMG và phạm vi Maybach. Phạm vi tiêu chuẩn bao gồm C-Class, CLA, GLA, GLC, C-Class Cabriolet, E-Class, GLE, EQC EV, GLS, V-Class, S-Class và CLS. Dòng sản phẩm Maybach bao gồm S-Class Maybach và GLS Maybach.

Phạm vi AMG bao gồm C-43 AMG, GLC-43 AMG, GLE-45 AMG, E-63S AMG, G-63 AMG, AMG-GT Roadster, AMG-GT R và S63 AMG. Dòng xe AMG nguyên chiếc được nhập khẩu về nước theo đường CBU.

Các Phiên Bản Mercedes-Benz Năm 2023

  • Mercedes-Benz C-Class: Chiếc sedan hạng trung tuyệt vời của công ty. Kiểu dáng sang trọng, thể thao. Mẫu xe này có các phiên bản C 180, C 200, C 300, AMG C 43 và AMG C 63.
  • Mercedes-Benz E-Class: Một chiếc xe hạng sang cỡ trung của Mercedes-Benz. Chiếc xe này có thiết kế đẹp mắt với nhiều công nghệ tiên tiến cùng khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái. Mẫu xe này có các phiên bản E 200, E 300, AMG E 43 và AMG E 63.
  • Mercedes-Benz S-Class: Mẫu sedan hạng sang của Mercedes-Benz với thiết kế sang trọng, nhiều tiện nghi và công nghệ tiên tiến. Các mẫu xe bao gồm các phiên bản S 450, S 500, AMG S 63 và AMG S 65.
  • Mercedes-Benz GLE: Đây là một chiếc SUV đa dụng với thiết kế hiện đại và nhiều tiện nghi. Mẫu xe này có các phiên bản GLE 350, GLE 400, AMG GLE 43 và AMG GLE 63.
  • Mercedes-Benz GLS: Đây là dòng SUV hạng sang của Mercedes-Benz với thiết kế đẹp mắt, rộng rãi cùng nhiều tiện nghi và công nghệ. Mẫu xe này có các phiên bản GLS 450, GLS 550 và AMG GLS 63.
  • Mercedes-Benz A-Class: Một chiếc hatchback nhỏ gọn hội tụ thiết kế đẹp mắt và công nghệ tiên tiến. Carline bao gồm các phiên bản A 200, A 250, AMG A 35 và AMG A 45.
  • Mercedes Benz CLA: Một chiếc coupe cỡ nhỏ với thiết kế thể thao và nhiều tính năng tiện nghi. Mẫu xe này có các phiên bản CLA 250, AMG CLA 35 và AMG CLA 45.
  • Mercedes-Benz SLS AMG: Một trong những chiếc xe thể thao hạng sang của Mercedes-Benz. Nó có một thiết kế độc đáo và hiệu suất mạnh mẽ.

Mercedes-Benz  được thiết kế lại đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng xe nhỏ sang trọng một phần nhờ vào nội thất tuyệt đẹp, các tính năng công nghệ tương lai, khả năng vận hành êm ái và hiệu suất ấn tượng.Xếp hạng thứ 3 của Mercedes-Benz dựa trên điểm số của nó trong danh mục Xe cỡ nhỏ sang trọng . Hiện tại, Mercedes-Benz C-Class có số điểm là 8,6 trên 10, dựa trên đánh giá của chúng tôi về 12 mẩu nghiên cứu và yếu tố dữ liệu sử dụng nhiều nguồn khác nhau .