Đánh giá tổng hợp Mitsubishi Eclipse Cross 2023

14 4

Mitsubishi Eclipse Cross 2023 không có nhiều cải tiến so với mẫu 2022 mờ nhạt. Nó vượt qua hầu hết các đối thủ cung cấp nhiều không gian chở hàng hơn, cabin đẹp hơn, hệ thống thông tin giải trí sắc nét hơn và động lực lái tốt hơn.

Đánh Giá Tổng Hợp Mitsubishi Eclipse 2023

Mitsubishi Eclipse Cross 2023 có phải là một chiếc SUV tốt?

Eclipse Cross không phải là một chiếc SUV tốt. Nó chỉ đơn giản là áp đảo. Mặc dù nó có một động cơ tốt và được ước tính tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, nhưng chiếc Mitsubishi này có nhiều tiêu cực hơn là tích cực. Nó có không gian chở hàng dưới mức trung bình đối với hạng xe này và mặc dù đã được thiết kế lại vào năm 2022 nhưng nội thất vẫn có cảm giác lỗi thời và sử dụng vật liệu rẻ tiền. Các nhà phê bình chia rẽ về chuyến đi của chiếc SUV này, với một số người nói rằng nó rất êm ái và những người khác phàn nàn rằng nó không thoải mái.

Mitsubishi Eclipse Cross 2023 Có Phải Là Một Chiếc Suv Tốt?

Có Nên Mua Mitsubishi Eclipse Cross 2023?

Mặc dù Eclipse Cross có giá thấp hơn hầu hết các xe SUV cỡ nhỏ , nhưng một số đối thủ cạnh tranh sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn. Các đối thủ có giá tương tự như Hyundai Tucson cung cấp một cabin cao cấp, không gian chở hàng và hành khách rộng rãi và khả năng xử lý tổng hợp – những lĩnh vực mà Eclipse Cross bị tụt lại phía sau. Honda CR-V vận hành êm ái, nội thất cao cấp, nhiều khoang hành lý hơn và tiết kiệm xăng hơn Mitsubishi.

Mitsubishi Eclipse Cross 2022 so với 2023: Đâu là sự khác biệt?

Eclipse Cross 2023 chỉ thấy một điểm khác biệt lớn so với người tiền nhiệm 2022 của nó. Super All-Wheel Control (dẫn động bốn bánh trong tiếng Mitsubishi) hiện đã trở thành tiêu chuẩn trong tất cả các mẫu Eclipse Cross.

Dưới đây là những thay đổi quan trọng đối với Mitsubishi Eclipse Cross kể từ khi nó ra mắt cho mẫu xe năm 2018:

 • 2023: AWD được thêm vào danh sách tính năng tiêu chuẩn
 • 2022: được thiết kế lại hoàn toàn với hệ thống treo tinh chỉnh, cập nhật phong cách nội thất và ngoại thất cùng một số tính năng an toàn tiêu chuẩn mới
 • 2021: bỏ qua năm mô hình
 • 2020: không có thay đổi đáng chú ý
 • 2019: không có thay đổi đáng chú ý

Nếu bạn đang xem xét một mô hình cũ hơn, hãy nhớ đọc các bài đánh giá về Eclipse Cross 2019 , Eclipse Cross 2020 và Eclipse Cross 2022 của chúng tôi để giúp bạn đưa ra quyết định. Ngoài ra, hãy xem các trang Ưu đãi xe mới tốt nhất và Ưu đãi cho thuê xe mới tốt nhất của chúng tôi để tìm hiểu về các khoản tiết kiệm và giảm giá mà bạn có thể tìm thấy trên xe mới.

Mitsubishi Eclipse Cross 2023 có giá bao nhiêu?

Mitsubishi Eclipse Cross 2023 có MSRP khởi điểm là 25.795 USD. Phiên bản SEL cao cấp nhất có giá khởi điểm 29.295 đô la. Những mức giá này là thấp cho dòng Classic

Mitsubishi Eclipse Cross 2023 Có Giá Bao Nhiêu?

Chi phí bảo hiểm một chiếc Mitsubishi Eclipse Cross là bao nhiêu ?

Chi phí bảo hiểm cho một chiếc Mitsubishi Eclipse Cross sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khoản khấu trừ của bạn, mức độ bảo hiểm mà bạn muốn và loại bảo hiểm mà bạn chọn. Tuổi, giới tính, địa điểm, điểm tín dụng và hồ sơ lái xe của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ bảo hiểm của bạn. Kiểm tra hướng dẫn bảo hiểm xe hơi của chúng tôi  để tìm chính sách tốt nhất cho bạn.

Mitsubishi Eclipse Cross 2023 đối đầu với đối thủ

Điểm khác biệt giữa Mitsubishi Maven và Suzuki APV 2023

Mitsubishi Eclipse Cross so với Honda CR-V

Honda CR-V liên tục đứng gần đầu bảng xếp hạng SUV nhỏ gọn của chúng tôi. CR-V tự hào với động cơ mạnh mẽ và khả năng vận hành êm ái. Chiếc Honda này cũng có nội thất sang trọng và hầm hố, khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn nếu bạn cần nhiều không gian hơn để chuyên chở hành khách và hàng hóa. Nhìn chung, CR-V có nhiều thứ để cung cấp hơn so với Eclipse Cross và giá cả tương đương nhau. Honda là sự lựa chọn tốt hơn.

Mitsubishi Eclipse Cross so với Kia Sportage 

Kia Sportage và Eclipse Cross có giá cơ sở tương đương nhau, nhưng Sportage có nhiều tính năng và không gian chở hàng hơn, cũng như cabin cao cấp, một số tùy chọn động cơ mạnh mẽ và trải nghiệm tổng thể tốt hơn. Mitsubishi đạt tiêu chuẩn với hệ dẫn động tất cả các bánh, đây là tùy chọn ở Kia, nhưng Sportage là lựa chọn tốt hơn ở đây.

Nội thất Eclipse Cross: Không có gì đặc biệt

Chất lượng nội thất Eclipse Cross 2023

Nội thất của Eclipse Cross vốn dĩ không tệ, nhưng vẫn có chỗ để cải thiện. Có những vật liệu rẻ tiền khắp cabin, điều này cũng tạo cảm giác lỗi thời.

2023 Eclipse Cross Điều khiên giải trí, Bluetooth và Điều hướng

Màn hình cảm ứng 7 inch cơ bản rất dễ sử dụng và phản hồi nhanh chóng với đầu vào của trình điều khiển, nhưng đồ họa có vẻ hơi lỗi thời. Có các nút và núm vật lý cho một số điều khiển, do đó bạn không cần phải dựa vào màn hình cảm ứng cho mọi thứ. Apple CarPlay và Android Auto đạt tiêu chuẩn trong tất cả trừ phiên bản cơ sở.

 • Các tính năng thông tin giải trí tiêu chuẩn: màn hình cảm ứng 7 inch, dàn âm thanh bốn loa, Radio HD, cổng USB và Bluetooth
 • Các tính năng thông tin giải trí có sẵn: màn hình cảm ứng 8 inch, điều hướng, hệ thống âm thanh sáu hoặc tám loa, đài vệ tinh, cổng USB bổ sung, Apple CarPlay và Android Auto
 • Các tính năng tiêu chuẩn bổ sung: kiểm soát khí hậu tự động
 • Các tính năng có sẵn khác: cửa sổ trời toàn cảnh, điều hòa tự động hai vùng và khởi động bằng nút bấm

Để biết thêm thông tin, hãy đọc Apple CarPlay là gì? và Android Auto là gì?

Không gian ghế ngồi Eclipse

Eclipse Cross cung cấp ít không gian chở hàng hơn so với hầu hết các loại SUV nhỏ gọn . Có 23,4 feet khối không gian phía sau hàng ghế sau và 50,1 feet khối khi hàng ghế sau gập xuống. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện thân thiện với hàng hóa hơn, hãy xem các đối thủ như Honda CR-V .

Eclipse Cross 2023  ghế có bao nhiêu người?

Eclipse Cross có năm chỗ ngồi. Cả hai hàng ghế đều được gia cố chắc chắn và thoải mái, đồng thời hàng ghế đầu có nhiều khoảng trống trên đầu và để chân. Tuy nhiên, đường mái dốc cắt vào khoảng không phía sau hàng ghế sau và tạo ra điểm mù phía sau.

17 4

2023 Ghế ô tô Eclipse Cross và Trẻ em

Có hai bộ đầu nối LATCH hoàn chỉnh dành cho ghế ngoài phía sau và móc neo dành cho ghế giữa phía sau. Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc chưa đánh giá mẫu xe năm 2023 tại thời điểm viết bài này, nhưng hệ thống LATCH trong mẫu xe năm 2022 tương tự đã đạt được xếp hạng Tốt nhất của IIHS vì tính dễ sử dụng.

Hiệu suất của Eclipse Cross: Đầy đủ

Động cơ Eclipse Cross 2023

Động cơ của Eclipse Cross không có gì xa hoa, nhưng nó đã hoàn thành công việc. Mỗi mẫu xe đều đi kèm với động cơ bốn xi-lanh tăng áp 152 mã lực kết hợp với hộp số tự động biến thiên liên tục (CVT). Tăng tốc là khá; nó không cảm thấy đặc biệt chậm hoặc nhanh. Những người đánh giá lưu ý rằng động cơ có thể hơi ồn khi bạn nhấn mạnh vào bàn đạp ga.

Động Cơ Chéo Eclipse 2023

2023 Eclipse Cross Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Eclipse Cross 2023 đạt mức tiết kiệm nhiên liệu trên mức trung bình trong phân khúc. Ở phiên bản cơ sở, chiếc Mitsubishi này đạt mức tiêu thụ 25 mpg theo ước tính của EPA trong thành phố và 28 mpg trên đường cao tốc. Xếp hạng cho các phần trên giảm xuống khoảng 25 mpg trong thành phố và 26 mpg trên đường cao tốc.

2023 Eclipse Cross Khả Năng Lái và Xử lý

Eclipse Cross nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều khi nói về hành trình và khả năng xử lý của nó. Một số nhà phê bình nói rằng chuyến đi êm ái, trong khi những người khác lại thấy nó cứng và không thoải mái. Hầu hết đều đồng ý rằng chiếc xe này có thân xe lăn quá nhiều, tạo cảm giác lái không vững.

Công suất kéo Eclipse Cross 2023

Eclipse Cross có thể kéo tới 1.500 pound khi được trang bị phù hợp.

Độ tin cậy của Eclipse

Mitsubishi Eclipse Cross 2023 có đáng tin cậy không ?

Mitsubishi Eclipse Cross 2023 có điểm tin cậy dự đoán là 79 trên 100. Điểm tin cậy dự đoán của JD Power là 91-100 được coi là Tốt nhất, 81-90 là Tuyệt vời, 70-80 là Trung bình và 0-69 là Khá và được xem xét dưới mức trung bình.

Bảo hành Mitsubishi Eclipse Cross 2023

Mitsubishi bảo hành Eclipse Cross với chế độ bảo hành cơ bản 5 năm/60.000 dặm và bảo hành hệ thống truyền động 10 năm/100.000 dặm.

Đọc thêm về độ tin cậy »

2023 Mitsubishi Eclipse Cross An Toàn

Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia đã xếp hạng an toàn tổng thể cho Eclipse Cross là 5 trên 5 sao, với 5 sao trong bài kiểm tra va chạm bên hông và 4 sao trong bài kiểm tra va chạm trực diện và lật xe.

Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc chưa xếp hạng Mitsubishi Eclipse Cross 2023 tại thời điểm viết bài. Mẫu xe tương tự năm 2022 nhận được xếp hạng Tốt nhất trong sáu bài kiểm tra va chạm và xếp hạng thấp nhất là Kém trong bài kiểm tra bên cập nhật. Mẫu xe năm 2022 cũng nhận được xếp hạng Kém về mức độ chiếu sáng của đèn pha trên con đường phía trước.

IIHS sử dụng một thang điểm khác để chấm điểm các tính năng tránh va chạm. Eclipse Cross 2022 đã nhận được xếp hạng Cao cấp cao nhất cho hệ thống phòng ngừa va chạm phía trước giữa xe với xe tùy chọn.

Tính năng an toàn Eclipse Cross 2023

Các tính năng hỗ trợ người lái tiêu chuẩn:

 • camera chiếu hậu
 • Cảnh báo chệch làn đường
 • phát hiện người đi bộ
 • Cảnh báo va chạm phía trước
 • Phanh khẩn cấp tự động phía trước

Các tính năng hỗ trợ người lái khả dụng:

 • Màn hình hiển thị đầu
 • Kiểm soát hành trình thích ứng
 • Hệ thống camera quan sát xung quanh bãi đậu xe
 • Giám sát điểm mù
 • Hỗ trợ chuyển làn đường
 • Cảnh báo giao thông phía sau
 • Cảm biến đỗ xe phía sau

2023 Kích thước và trọng lượng

 Chiếc xe này dài 14,9 feet. Trọng lượng lề đường của nó dao động từ 3.428 đến 3.505 pound.

Mitsubishi Eclipse Cross 2023 được chế tạo ở đâu?

Mitsubishi chế tạo Eclipse Cross 2023 tại Nhật Bản.

Mẫu Mitsubishi Eclipse Cross 2023 nào phù hợp với tôi?

Mitsubishi Cross có bốn phiên bản: ES, LE, SE và SEL. Tất cả đều đi kèm với động cơ 4 xi-lanh 1,5 lít tăng áp 152 mã lực, hộp số tự động biến thiên liên tục (CVT) và hệ dẫn động tất cả các bánh.

Phiên bản LE là nơi tốt nhất để hầu hết người mua sắm bắt đầu, vì nó bổ sung các tính năng thông tin giải trí và tiện lợi không có sẵn trong mẫu cơ sở. Để có những tiện ích như ghế sau có sưởi, màn hình hiển thị trên kính chắn gió và điều khiển hành trình thích ứng, bạn sẽ phải nâng cấp lên bản SEL cao cấp nhất và thêm gói tùy chọn.

Mitsubishi Eclipse Cross ES

Eclipse Cross cơ sở có MSRP khởi điểm là $25,795. Nó được trang bị tiêu chuẩn với ghế bọc vải, điều hòa tự động, màn hình cảm ứng 7 inch, dàn âm thanh nổi 4 loa, cổng USB, Bluetooth và Radio HD. Các tính năng hỗ trợ người lái tiêu chuẩn bao gồm phanh khẩn cấp tự động phía trước, cảnh báo va chạm phía trước, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường và camera chiếu hậu.

Mitsubishi Eclipse Cross LE

Eclipse Cross LE bắt đầu từ $27,045. Ngoài các tính năng trang trí cơ bản, LE còn có thêm ghế trước có sưởi, màn hình cảm ứng 8 inch, Apple CarPlay, Android Auto, cổng USB bổ sung và đài vệ tinh.

Mitsubishi Eclipse Cross SE

Bắt đầu từ 28.045 USD, Eclipse Cross SE có dàn âm thanh nổi 6 loa, bọc da lộn tổng hợp, ghế lái chỉnh điện, điều hòa tự động hai vùng, khởi động bằng nút bấm, giám sát điểm mù, hỗ trợ chuyển làn đường, hỗ trợ băng qua phía sau. – cảnh báo giao thông và điều hướng.

Gói Cửa sổ trời Toàn cảnh tùy chọn có giá 1.000 USD và bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh chỉnh điện và thanh ray mái màu đen.

Mitsubishi Eclipse chéo SEL

Phiên bản SEL cao cấp nhất có MSRP khởi điểm là 29.295 đô la. Phiên bản này có ghế bọc da thật, ghế hành khách chỉnh điện và vô lăng có sưởi. SEL Touring tùy chọn có giá 2.100 USD và bao gồm gương chiếu hậu tự động làm mờ với HomeLink, kiểm soát hành trình thích ứng, âm thanh nổi 8 loa, phanh tự động phía trước với khả năng phanh tốc độ cao, phát hiện người đi bộ, màn hình hiển thị head-up, ghế sau có sưởi , cửa sổ trời toàn cảnh chỉnh điện và đường ray mái màu đen.

xehoiblog.com