Đánh Giá Xe Audi A7 2023

1 1

Audi A7 2023 kết hợp sức mạnh hiệu suất với tất cả sự sang trọng và hào nhoáng của một chiếc xe hàng đầu của một thương hiệu, và nó làm được điều đó ở một mức giá tương đối so với các đối thủ hàng đầu.

Đánh Giá Xe Audi A7 2023

Audi A7 2023 có phải là một chiếc xe tốt?

A7 2023 là một chiếc xe cỡ lớn sang trọng tuyệt vời . Nó có sẵn với bộ ba động cơ mạnh mẽ và gợi lên khả năng xử lý nhanh nhẹn, trong khi nội thất sang trọng của nó bổ sung cho một chuyến đi nói chung là sang trọng. Khoang hành lý rộng rãi nhờ kiểu dáng thân xe liftback và cả hai hàng ghế đều có không gian rộng rãi.

Audi A7 2023 Có Phải Là Một Chiếc Xe Tốt?

Mặc dù chiếc Audi này có ít lỗi, nhưng lỗi đáng chú ý nhất của nó là hệ thống thông tin giải trí phụ thuộc quá nhiều vào điều khiển cảm ứng, khiến một số chức năng trở nên quá phức tạp.

Khám phá Những Dòng Xe Hybrid có Trên Thị trường Việt Nam Năm 2023

Có Nên Mua Audi A7 2023?

Bạn hoàn toàn nên cân nhắc A7 nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sedan cỡ lớn. Mô hình cơ sở chứa gần như tất cả những gì làm cho chiếc xe trở nên tuyệt vời, với mức giá rất hợp lý cho một chiếc xe điều hành. Hai mẫu xe hiệu suất đắt tiền hơn mang lại nhiều niềm vui hơn cho những người ưu tiên cảm giác lái phấn khích và có ngân sách phù hợp.

Audi A7 2022 so với 2023: Đâu là sự khác biệt?

Những thay đổi đáng chú ý nhất đối với A7 2023 bao gồm hỗ trợ đỗ xe tùy chọn mới và trang trí Premium cấp nhập cảnh mới trên mẫu S7 tầm trung. Ngoài ra, plug-in-hybrid A7 không khả dụng cho năm 2023.

Dưới đây là những thay đổi quan trọng đối với Audi A7 trong vài năm qua:

 • 2023: có hỗ trợ đỗ xe; S7 Premium ra mắt; mô hình plug-in-hybrid ngừng hoạt động
 • 2022: cụm đồng hồ kỹ thuật số tiêu chuẩn và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,1 inch
 • 2021: mẫu plug-in hybrid và RS 7 hiệu suất cao gia nhập dòng xe trang trí
 • 2020: S7 thế hệ mới ra mắt
 • 2019: được thiết kế lại hoàn toàn với phong cách nội thất và ngoại thất cập nhật, động cơ tăng áp tiêu chuẩn mới, hệ thống thông tin giải trí màn hình kép và nhiều tính năng hơn

Nếu bạn đang xem xét một mẫu cũ hơn, hãy nhớ đọc các bài đánh giá A7 2020 , A7 2021 và 2022 A7 của chúng tôi để giúp đưa ra quyết định của bạn. Ngoài ra, hãy xem các trang Ưu đãi xe mới tốt nhất và Ưu đãi cho thuê xe mới tốt nhất của chúng tôi để tìm hiểu về các khoản tiết kiệm và giảm giá mà bạn có thể tìm thấy trên xe mới.

Audi A7 2023 giá bao nhiêu?

Audi A7 2023 có giá khởi điểm 69.200 USD cho phiên bản Premium cơ sở và mức giá này ở mức trung bình đối với phân khúc. Premium Plus có giá khởi điểm là 74.350 USD và Prestige có giá bán lẻ là 78.350 USD. Ba phiên bản của Audi S7 có giá khởi điểm từ 82.500 USD đến 90.500 USD và RS 7 hiệu suất cao có giá khởi điểm 120.900 USD.

Hãy xem Chương trình Giá Tốt nhất của US News của chúng tôi để tiết kiệm nhiều tiền tại đại lý Audi địa phương của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi tuyệt vời của nhà sản xuất trên trang ưu đãi Audi của chúng tôi .

Bạn muốn trao đổi hoặc bán chiếc xe hiện tại của bạn? Nhận ưu đãi tiền mặt ngay lập tức có thể được sử dụng để mua chiếc xe tiếp theo của bạn.

Chi phí bảo hiểm cho một chiếc Audi A7 là bao nhiêu ?

Chi phí bảo hiểm cho một chiếc Audi A7 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khoản khấu trừ của bạn, mức độ bảo hiểm mà bạn muốn và loại bảo hiểm mà bạn chọn. Tuổi, giới tính, địa điểm, điểm tín dụng và hồ sơ lái xe của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ bảo hiểm của bạn. Kiểm tra hướng dẫn bảo hiểm xe hơi của chúng tôi  để tìm chính sách tốt nhất cho bạn.

Audi A7 so với đối thủ

Audi A7 so với Mercedes-Benz CLS

Mercedes -Benz CLS thu hẹp khoảng cách giữa sedan hạng trung và sedan hàng đầu nhưng không tốt bằng Audi. A7 có nhiều không gian chở hàng hơn và hàng ghế thứ hai rộng rãi hơn, đồng thời nó có hai nhánh hiệu suất (CLS chỉ có sẵn trong một phiên bản với động cơ tương tự như động cơ cơ sở của A7). Cả hai chiếc xe này đều có nội thất được trang bị tốt, nhưng mức giá cao hơn của Mercedes khiến bạn khó có thể biện minh cho việc mua hơn Audi.

Audi A7 so với Audi A6

Audi A6 là một chiếc xe hạng trung sang trọng , là một sự thay thế hấp dẫn cho A7. Chiếc sedan A6 có giá khởi điểm thấp hơn khoảng 13.000 USD so với chiếc A7, nhưng nó đi kèm với một động cơ 261 mã lực vừa đủ. Bạn có thể tùy chọn động cơ 335 mã lực tiêu chuẩn của A7 vào A6, trong khi S6 và RS 6 có cùng động cơ với các đối tác S7 và RS 7 của chúng. Những chiếc Audi này cũng có chung hệ thống thông tin giải trí, cabin tinh tế và hàng ghế thứ hai rộng rãi. Ưu điểm của A7 bao gồm khả năng xử lý sinh động hơn và khoang chứa hàng hóa lớn hơn.

Nội thất A7: Tinh tế và rộng rãi

Chất Lượng Nội Thất A7 2023

Audi trang bị cho A7 2023 những vật liệu cao cấp như da mềm, gỗ và các điểm nhấn bằng sợi carbon. Xây dựng chất lượng là hoàn hảo là tốt.

2023 A7 Thông tin giải trí, Bluetooth và Điều hướng

A7 trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình kép, trong khi làm cho cabin có cảm giác công nghệ cao, lại gây ra một số thất vọng. Màn hình cảm ứng thấp hơn chứa các nút điều khiển khí hậu và các chức năng khác, và nó có thể gây mất tập trung khi lái xe. Về mặt tích cực, đồ họa sống động, phần mềm xử lý các lệnh nhanh chóng và cụm đồng hồ đo kỹ thuật số Virtual Cockpit nhận được nhiều đánh giá tích cực về giao diện và các tùy chọn tùy chỉnh.

 • Các tính năng thông tin giải trí tiêu chuẩn: màn hình cảm ứng phía trên 10,1 inch, màn hình cảm ứng phía dưới 8,6 inch, điều hướng, Android Auto, Amazon Alexa, Apple CarPlay không dây, điểm truy cập Wi-Fi, đài vệ tinh, Bluetooth và dàn âm thanh nổi 10 loa
 • Các tính năng thông tin giải trí khả dụng: sạc thiết bị không dây và hai dàn âm thanh nổi cao cấp Bang & Olufsen
 • Các tính năng tiêu chuẩn bổ sung: cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch, lối vào không cần chìa khóa, điều hòa tự động ba vùng, dụng cụ mở cửa nhà để xe đa năng, gương chiếu hậu tự động làm mờ và cửa sổ trời toàn cảnh
 • Các tính năng khả dụng khác: đèn nội thất xung quanh nhiều màu và điều hòa tự động bốn vùng

2023 A7 Thông Tin Giải Trí, Bluetooth Và Điều Hướng

Không gian chở hàng A7 2023

Với khoảng 25 feet khối không gian chở hàng phía sau hàng ghế sau, A7 liftback tiện dụng hơn hầu hết các loại xe cỡ lớn sang trọng khác . Cốp xe có kích thước lớn nên dễ dàng chất những đồ cồng kềnh.

 

Ghế A7 2023 Dành Cho Bao Nhiêu Người?

Chiếc Audi này có năm người và chỗ ở ở cả hai hàng đều rất tuyệt. Người lái xe và hành khách phía trước có nhiều điều chỉnh chỗ ngồi, cũng như chỗ để chân và đầu rộng rãi. Những người cao hơn có thể duỗi chân dễ dàng ở hàng ghế sau, nhưng mái dốc sẽ cản trở một chút khoảng không trên đầu.

Ghế A7 2023 Có Bao Nhiêu Người?

2023 A7 và Ghế ô tô trẻ em

Có hai bộ kết nối LATCH hoàn chỉnh cho hàng ghế ngoài phía sau của A7 và một dây neo cho hàng ghế giữa phía sau. Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc đã xếp hạng cao nhất cho hệ thống LATCH này là Tốt vì tính dễ sử dụng của nó.

Hiệu suất A7: Tất cả ‘A’ trên Phiếu báo cáo này

Động cơ A7 2023

A7 2023 đạt tiêu chuẩn với động cơ V6 tăng áp 335 mã lực giúp khởi động chiếc Audi này một cách nhanh chóng. Hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp luôn ở đúng số.

Ở giữa dòng sản phẩm là Audi S7 với động cơ V6 tăng áp kép 444 mã lực và thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 4,5 giây. Phản ứng chân ga là tức thời và bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt so với hệ truyền động của mẫu cơ sở.

Để có cảm giác hồi hộp hơn nữa, có Audi RS 7 và động cơ V8 tăng áp kép 591 mã lực hỗ trợ thời gian chạy nước rút từ 0 đến 60 chỉ trong 3,5 giây.

Tiết kiệm xăng A7 2023

Phiên bản cơ sở A7 2023 đạt mức tiêu thụ 21 mpg theo ước tính của EPA trong thành phố và 30 mpg trên đường cao tốc, rất tốt cho loại xe lớn sang trọng . Các mô hình hiệu suất ít tiết kiệm hơn: S7 đạt 19 mpg trong thành phố và 26 mpg trên đường cao tốc, trong khi RS 7 đạt 14/21 mpg trong thành phố/đường cao tốc.

Đi xe và xử lý A7

A7 có hệ thống lái nhanh và nhạy, đồng thời xử lý một cách tự tin. Hệ thống treo hấp thụ hầu hết các va chạm trên đường, mặc dù bạn sẽ cảm thấy khắc nghiệt hơn nếu chọn bánh xe 21 inch có sẵn.

S7 và RS 7 cung cấp một số tính năng tiêu chuẩn và có sẵn giúp nâng cao tính thể thao của chiếc Audi này, bao gồm hệ thống treo lò xo hoặc khí nén thể thao, thiết lập hệ thống treo thích ứng, hệ thống lái bánh sau và phanh gốm.

Độ tin cậy của A7

Audi A7 2023 có đáng tin cậy không ?

Audi A7 2023 không có điểm tin cậy dự đoán tại thời điểm viết bài.

Bảo hành Audi A7 2023

Audi bảo hành A7 2023 với chế độ bảo hành có giới hạn 4 năm/50.000 dặm.

An Toàn Audi A7 2023

Kiểm tra phía trước chồng chéo vừa phải: Tốt

Kiểm tra tác động phụ :Tốt

Bảo vệ va chạm phía sau: Tốt

Kiểm tra độ bền mái: Tốt

 Đánh giá va chạm góc nhỏ bên phụ: Tốt

 Đánh giá va chạm góc nhỏ ở trước: Tốt

Đèn pha : chấp nhận được

Ngăn chặn va chạm phía trước: Thượng đẳng

Kết quả kiểm tra va chạm A7 2023

Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc đã xếp hạng Tốt nhất cho A7 2023 trong tất cả sáu thử nghiệm va chạm và trao cho Audi danh hiệu Top Safety Pick+, giải thưởng cao nhất của tổ chức. A7 cũng nhận được xếp hạng cao thứ hai ở mức Chấp nhận được về mức độ chiếu sáng của đèn pha trên đường.

IIHS sử dụng một thang điểm khác để chấm điểm các tính năng tránh va chạm. A7 đã nhận được đánh giá Cao nhất về hệ thống ngăn ngừa va chạm phía trước tiêu chuẩn.

Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia đã cho A7 2023 5/5 sao trong bài kiểm tra va chạm bên hông nhưng không tiến hành bất kỳ bài kiểm tra bổ sung nào hoặc xếp hạng an toàn tổng thể cho Audi.

Tính năng an toàn của A7 2023

Các tính năng hỗ trợ người lái tiêu chuẩn:

 • Cảnh báo va chạm phía trước
 • Phanh khẩn cấp tự động phía trước
 • Cảnh báo chệch làn đường
 • Đèn pha tự động chiếu xa
 • Cảm biến đỗ xe trước và sau
 • camera chiếu hậu

Các tính năng hỗ trợ người lái khả dụng:

 • Hệ thống camera quan sát xung quanh bãi đậu xe
 • Kiểm soát hành trình thích ứng
 • Hỗ trợ giữ làn đường
 • Giám sát điểm mù
 • Cảnh báo giao thông phía sau
 • hỗ trợ đỗ xe
 • Màn hình Head-up (hiển thị thông tin điều hướng và lái xe thích hợp trực tiếp trên kính chắn gió)
 • Hỗ trợ giao lộ (sử dụng cảm biến để giúp ngăn ngừa tai nạn tại giao lộ)
 • Nhận dạng biển báo giao thông
 • Hỗ trợ nhìn ban đêm

2023 A7 Kích thước và trọng lượng

A7 dài từ 16,3 đến 16,4 feet và trọng lượng giới hạn của nó dao động từ 4.332 đến 4.938 pound.

Audi A7 2023 được sản xuất ở đâu?

Audi sản xuất A7 2023 tại Đức.

Mẫu xe Audi A7 nào phù hợp với tôi?

Audi A7 2023 có ba mẫu, mỗi mẫu được chỉ định bởi một hệ truyền động cụ thể: A7, S7 và RS 7. Chúng tôi nêu chi tiết từng động cơ bên dưới. A7 và S7 được cung cấp với các phiên bản Premium, Premium Plus và Prestige, trong khi RS 7 chỉ có một phiên bản.

Hiệu suất của A7 là đủ cho hầu hết người mua sắm và đó là giá trị tốt nhất vì S7 và RS 7 không bổ sung nhiều tính năng thoải mái hoặc tiện lợi.

Audi A7 cao cấp

A7 Premium có giá khởi điểm 69.200 USD và đi kèm với động cơ V6 tăng áp và hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm ghế bọc da, ghế trước có sưởi, cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch (Buồng lái ảo của Audi), màn hình cảm ứng phía trên 10,1 inch, màn hình cảm ứng phía dưới 8,6 inch, điều hướng, Android Auto, Apple CarPlay không dây, Amazon Alexa , điểm truy cập Wi-Fi, đài vệ tinh, Bluetooth, dàn âm thanh nổi 10 loa, lối vào không cần chìa khóa, điều hòa tự động ba vùng, dụng cụ mở cửa nhà để xe đa năng, gương chiếu hậu chống chói tự động, hệ thống treo thích ứng, cốp điện , cửa sổ trời toàn cảnh, vô lăng chỉnh điện và gập điện cùng lẫy chuyển số trên vô lăng.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động phía trước, cảnh báo chệch làn đường, đèn pha tự động chiếu xa, cảm biến đỗ xe trước và sau và camera chiếu hậu.

Gói Tiện ích có giá 2.300 USD và bổ sung tính năng sạc thiết bị không dây, vô lăng có sưởi, hệ thống camera đỗ xe quan sát xung quanh, điều khiển hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, giám sát điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Bạn cũng có thể thêm gói S Line Black Optic với giá 2.000 USD, gói này bao gồm các yếu tố thiết kế ngoại thất màu đen và thể thao cũng như hệ thống treo thể thao được hạ thấp.

Audi A7 Premium Plus

A7 Premium Plus được bán lẻ với giá 74.350 USD và bổ sung hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống camera đỗ xe quan sát xung quanh, đèn pha thiết kế ma trận nâng cấp, sạc thiết bị không dây và âm thanh nổi Bang & Olufsen.

Gói Executive trị giá 1.750 USD có thêm ghế trước thông gió, ghế sau có sưởi, ghế hành khách chỉnh điện thắt lưng, đèn nội thất xung quanh nhiều màu và điều hòa tự động bốn vùng.

Audi A7 Prestige

Với mức giá 78.350 USD, A7 Prestige có hỗ trợ đỗ xe, màn hình hiển thị kính chắn gió, hỗ trợ giao lộ, nhận dạng biển báo giao thông và cửa đóng mở bằng điện.

Gói Luxury có giá 2.750 USD và bổ sung thêm ghế bọc da Valcona hoặc Milano, các chi tiết nội thất bọc da mở rộng, cài đặt bộ nhớ cho ghế hành khách và mát-xa ghế trước.

Audi S7 Premium

S7 Premium có giá khởi điểm 82.500 USD và trang bị động cơ V6 tăng áp kép 444 mã lực và hộp số tự động 8 cấp. Cùng với các tính năng của A7 Premium cơ bản, S7 Premium có ghế bọc da Valcona, ghế thể thao phía trước, hệ thống treo thể thao, bàn đạp bằng thép không gỉ, đèn pha thiết kế ma trận và điều hòa tự động bốn vùng.

Gói Tiện ích này có giá 2.100 đô la và bổ sung tính năng sạc thiết bị không dây, giám sát điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường và hệ thống camera đỗ xe quan sát xung quanh.

Audi S7 Premium Plus

S7 Premium Plus có giá 86.700 USD và bổ sung thêm kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống camera đỗ xe quan sát xung quanh, đèn nội thất xung quanh nhiều màu, sạc thiết bị không dây và âm thanh nổi Bang & Olufsen.

Với giá 2.500 USD, gói Design Edition có các yếu tố thiết kế nội thất và ngoại thất thể thao, bánh xe độc ​​đáo, mui xe màu đen và vô lăng đáy phẳng có sưởi. Gói S Sport có giá 4.000 USD và bổ sung hệ thống lái tất cả các bánh, kẹp phanh màu đỏ, ống xả thể thao và bộ vi sai thể thao. Hệ thống treo thích ứng thể thao có sẵn với giá 350 đô la.

Gói Luxury trị giá 1.850 USD đi kèm với nội thất bọc da mở rộng, cài đặt bộ nhớ cho ghế hành khách và ghế trước thông gió và mát-xa.

Audi S7 Uy tín

S7 Prestige có giá khởi điểm 90.500 USD và được trang bị tiêu chuẩn với hỗ trợ đỗ xe, màn hình hiển thị trên kính chắn gió, hỗ trợ giao lộ, cửa đóng mở bằng điện và đèn pha chiếu sáng bằng laser. Nó có các tùy chọn tương tự như S7 Premium Plus cùng với hỗ trợ nhìn ban đêm (2.500 USD) và âm thanh nổi tiên tiến 19 loa Bang & Olufsen (4.900 USD).

Audi RS7

RS 7 có giá 120.900 USD và tự hào có động cơ V8 tăng áp kép 591 mã lực, hệ thống lái tất cả các bánh, hệ thống treo khí nén thể thao, vi sai cầu sau thể thao và ghế trước thông gió.  Carbon Optic có giá 6.650 USD và có bánh xe 22 inch độc đáo, cùng với các chi tiết thân xe bên ngoài màu đen và sợi carbon. Gói RS Design có giá 1.600 USD, bổ sung thêm vô lăng và bảng điều khiển bọc da Alcantara, bề mặt nội thất bọc da và các điểm nhấn nội thất màu đỏ hoặc xám độc đáo khác.  Phanh gốm là tùy chọn với giá 8.500 đô la và hệ thống treo lò xo thích ứng là 1.250 đô la.

3 2

Rất có thể mẫu xe Audi A7 2023 sẽ được trang bị các tính năng mới và cải tiến, nhưng vì xe chưa được ra mắt chính thức, các chi tiết và thông số kỹ thuật chính xác vẫn chưa được công bố.

xehoiblog.com