Top 10 Ô Tô Tốt Nhất Thế Giới

23 2

Top 10 Ô Tô Tốt Nhất Thế Giới  luôn có sức hấp dẫn lớn đối với những người đam mê ô tô trong suốt nhiều thập kỷ. Chúng tôi dành rất nhiều thời gian để xem và chảy nước dãi trên những chiếc xe này vì một số lý do. Đối với hầu hết chúng ta, việc thực sự lái những chiếc xe này (chứ đừng nói đến việc sở hữu chúng) không gì khác hơn là một giấc mơ đẹp đẽ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể dành thời gian xem xét kỹ lưỡng một số phương tiện tốt nhất và đắt nhất trên thế giới cũng như cách chúng đang thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp ô tô.

Top 10 Ô Tô Tốt Nhất Thế Giới

Dưới đây là danh sách top 10 Xe hơi tốt nhất thế giới hiện nay. Những chiếc xe sau đây được liệt kê theo chất lượng, khả năng lái, tính năng và giá trị của chúng—không nhất thiết chỉ dựa trên giá cả. Bởi vì khi nói đến điều tốt nhất, giá cả không phải lúc nào cũng là chỉ số đáng tin cậy nhất.

Top 10 Ô Tô Tốt Nhất Thế Giới

10. Ô Tô Aston Martin Vanquish

10. Aston Martin Vanquish
Aston Martin Vanquish là  một chiếc grand tourer nằm trong Top 10 Ô Tô Tốt Nhất Thế Giới được giới thiệu vào năm 2001 với tư cách là người kế thừa dòng Virage cũ kỹ. V12 Vanquish thế hệ đầu tiên được ra mắt tại Geneva Motor Show 2001. Nó được coi là chiếc xe chính thức của James Bond trong bộ phim Die Another Day. Vanquish S được ra mắt vào năm 2004 với động cơ mạnh hơn và tính khí động học được cải thiện. Vanquish S và V12 Vanquish đã được thay thế bằng DBS vào năm 2007. Vào năm 2012, tên Vanquish đã được hồi sinh cho người kế nhiệm DBS. Vào năm 2013, Aston Martin tiết lộ Vanquish droptop với tốc độ 183 dặm/giờ. Với thân xe bằng sợi carbon và động cơ 12 xi-lanh khổng lồ, hiệu suất của chiếc xe mui trần mới của Aston Martin, Vanquish Volante là không thể tránh khỏi. Chiếc coupe mui trần có tốc độ tối đa 183 dặm một giờ.

9. Ô Tô SSC 

9. Ssc Cuối Cùng Hàng Không
SSC Ultimate Aero là một chiếc xe thể thao động cơnằm trong Top 10 Ô Tô Tốt Nhất Thế Giới đặt giữa do SSC Bắc Mỹ chế tạo. Chiếc xe Mỹ này thực sự là chiếc xe hợp pháp chạy trên đường phố nhanh thứ 3 trên thế giới với tốc độ tối đa 257 dặm/giờ và đạt 0-60 dặm/giờ trong 2,7 giây. Người ta ước tính rằng chỉ có 25 chiếc mô hình chính xác này sẽ được sản xuất.

8.Ô Tô Maybach Landaulet

8. Maybach Landaulet
Landaulet là chiếc sedan đắt nhất trên thị trường và nó có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,2 giây. Đây là một trong những chiếc xe sang trọng nhất từng được sản xuất, đi kèm với mui trần mở hoàn toàn ở phía sau. Chiếc Maybach này được sản xuất đặc biệt dành cho các Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành, những người có tài xế riêng.

7.Ô Tô Porsche Carrera GT

7. Porsche Carrera GtPorsche Carrera GT là một chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa trong Top 10 Ô Tô Tốt Nhất Thế Giới. Nó được sản xuất bởi Porsche từ năm 2004–2007 tại Leipzig, Đức. Sports Car International đã xếp Carrera GT ở vị trí số một trong danh sách Những chiếc xe thể thao hàng đầu của những năm 2000 và vị trí thứ tám trong danh sách Những chiếc xe thể thao hàng đầu mọi thời đại .

6.Ô Tô Pagani Zonda C12F

6. Pagani Zonda C12F
Pagani Zonda C12 F là một chiếc xe thể thao được chế tạo bởi nhà sản xuất Pagani của Ý. Pagani Zonda C12 F là một trong những chiếc xe đắt nhất thế giới. Nó hứa hẹn sẽ cung cấp tốc độ tối đa 215 dặm / giờ và tăng tốc từ 0-60 dặm / giờ trong 3,5 giây.

5.Ô Tô EnzoFerrari

5. Enzoferrari
Được đặt theo tên của người sáng lập công ty, Enzo Ferrari, chiếc xe này là một chiếc berlinetta động cơ đặt giữa 12 xi-lanh. Nó được chế tạo vào năm 2002 bằng công nghệ Công thức Một. Siêu xe phổ biến nhất từng được chế tạo. Enzo có tốc độ tối đa 217 dặm/giờ và có thể tăng tốc từ 0 lên 60 dặm/giờ trong 3,4 giây. Chỉ có 400 chiếc được sản xuất và nó hiện đang được bán với giá hơn 1.000.000 USD tại các cuộc đấu giá.

4.Ô Tô McLaren F1

4. Mclaren F1
McLaren F1 là một chiếc xe thể thao được thiết kế và sản xuất bởi McLaren Automotive. Chiếc xe có nhiều thiết kế và công nghệ độc quyền. Nó nhẹ hơn và có cấu trúc hợp lý hơn nhiều chiếc xe thể thao hiện đại. Năm 1994, McLaren F1 là chiếc xe nhanh nhất và đắt nhất. Mặc dù đã được chế tạo cách đây hơn 15 năm nhưng nó vẫn có tốc độ tối đa không tưởng là 240 dặm/giờ và đạt 60 dặm/giờ trong 3,2 giây. Thậm chí ngày nay, McLaren F1 vẫn đứng đầu danh sách và vượt trội so với các siêu xe khác.

3.Ô Tô Koenigsegg CCXR

3. Koenigsegg Ccxr
Koenigsegg CCXR là một chiếc roadster động cơ đặt giữa của nhà sản xuất ô tô Thụy Điển Koenigsegg nằm trong Top 10 Ô Tô Tốt Nhất Thế Giới. CCXR được trang bị động cơ V8 tăng áp kép đã được sửa đổi từ CCX, được chuyển đổi để sử dụng nhiên liệu ethanol E85 hoặc E100 cũng như xăng 98 octan tiêu chuẩn. Mục đích cải tiến là giúp động cơ linh hoạt với các loại nhiên liệu khác nhau.

Nó đạt tốc độ tối đa trên 400 km/h khi chạy bằng nhiên liệu sinh học như E85 và E100. CCXR là sản phẩm kế thừa của siêu xe CCX đầu tiên của Koenigsegg với động cơ nhiên liệu linh hoạt đã được sửa đổi, có khả năng đốt cháy cả nhiên liệu xăng và ethanol thông thường. Nhà thiết kế của CCXR, đồng thời là người sáng lập Koenigsegg, Christian von Koenigsegg được trích dẫn rằng: “Các kỹ sư của chúng tôi không thể tin vào những con số khi chúng tôi thử nghiệm chiếc xe”. Vào tháng 3 năm 2009, CCXR đã được Forbes chọn là một trong mười chiếc xe đẹp nhất trong lịch sử.

2. Ô Tô Lamborghini Reventon

2.Lamborghini Reventon
Lamborghini Reventón là một chiếc  thể thao động cơ đặt giữa đã ra mắt tại Frankfurt Motor Show 2007. Đó là chiếc  Lamborghini đắt nhất cho đến khi chiếc Lamborghini Veneno được ra mắt, trị giá hai triệu đô la. Tốc độ tối đa của nó được ghi lại ở Dubai, UAE là 221 dặm một giờ (355,7 km/h).

Chiếc Lamborghini mạnh nhất và đắt nhất từng được chế tạo đứng thứ 2 trong danh sách. Mất 3,3 giây để đạt vận tốc 60 dặm/giờ và tốc độ tối đa là 211 dặm/giờ. Sự hiếm có (giới hạn ở 20 chiếc) và thiết kế bóng bẩy của nó là những lý do khiến nó đắt đỏ và tốn kém để sở hữu. Đó là một chiếc xe có sức chứa hai người. Nó được sản xuất với số lượng hạn chế, tổng cộng khoảng 27 chiếc, trong đó có 7 chiếc dành cho viện bảo tàng nằm trong Top 10 Ô Tô Tốt Nhất Thế Giới

1.Ô Tô Bugatti Veyron

1.Bugatti Veyron

Bugatti Veyron, theo mọi thước đo, là chiếc xe thương mại cực đoan nhất nằm trong Top 10 Ô Tô Tốt Nhất Thế Giới. Nó nhanh nhất đến 60, có tốc độ tối đa cao nhất và hoàn toàn có thể thống trị đường đua. Bugatti Veyron EB 16.4 là một chiếc xe grand touring động cơ đặt giữa, được thiết kế và phát triển bởi Tập đoàn Volkswagen và được sản xuất tại Molsheim, Pháp bởi Bugatti Automenses SAS

Cho đến nay, đây là chiếc sản xuất hợp pháp trên đường phố đắt nhất hiện có trên thị trường (chiếc Veyron cơ sở có giá 1.700.000 USD). Có khả năng đạt tốc độ từ 0-100 km/h trong 2,5 giây, Veyron là chiếc xe hợp pháp trên đường phố nhanh nhất khi được thử nghiệm lại vào ngày 10 tháng 7 năm 2010 với Phiên bản Super Sport 2010 đạt tốc độ tối đa 267 dặm/h. Vào ngày 6 tháng 4 năm 2013, Bugatti đã lập kỷ lục chiếc roadster nhanh nhất thế giới với chiếc Veyron Grand Sport Vitesse, đạt tốc độ tối đa trung bình là 408,84 km/h (254,04 dặm/giờ).

Top 10 Ô Tô Tốt Nhất Thế Giới luôn được công chúng quan tâm và những gợi ý trên, xehoiblog hi vọng sẽ giúp các bạn tìm ra được chiếc xe hơi phù hợp với tiêu chí của bản thân.